1.000₫

EM Gốc bột, EM Gốc Lỏng, chế phẩm sinh học, xử lý nước, trộn thức ăn cá tôm

  • 24 Sản phẩm
  • 4.9 Đánh giá
  • 100% Phản hồi tốt

Tất cả sản phẩm

*VI SINH GỐC BỘT – EM GỐC BỘT
(Chế phẩm sinh học dùng trong NTTS)
1. Thành phần (Dạng bột, màu ngà)
– Bacillus spp: ≥ 10^8 CFU/g
– Saccharomyces spp: ≥ 10^8 CFU/g
– Lactobacillus spp: ≥ 10^7 CFU/g
2. Công dụng:
– Ức chế vi sinh vật gây hại, giảm mùi hôi đáy ao.
– Tăng khả năng tiêu hóa và hấp thu thức ăn, giảm tiêu tốn thức ăn.
– Phân hủy thức ăn thừa, chất hữu cơ và khí độc ở đáy ao, kích thích tạo thức ăn tự nhiên cho tôm.
– Ổn định màu nước và pH nước ao.
3. Bảo quản:
-Để nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp.
-Thời gian bảo quản: 12 tháng.
* EM GỐC lỏng
(Chế phẩm xử lý môi trường dùng trong NTTS)
-THÀNH PHẦN (min):
Tổng vi sinh vật có lợi (Lactobacillus spp., Bacillus spp., nấm men): 10^7 CFU/ml
-MÔ TẢ VÀ CÔNG DỤNG:
Dùng sản xuất EM cấp 1 với tỷ lệ 5%.
Dạng lỏng, màu vàng nâu, mùi thơm, vị chua.
Hỗ trợ tiêu hoá, phòng bệnh và xử lý nước ao.
-LIỀU DÙNG:
+Sử dụng trực tiếp: 5 lít chế phẩm/1000 m².
—————————————————————————————————-
Quý khách vui lòng liên hệ để biết thêm thông tin sản phẩm:
Hoá chất Lacovina
Mail: sale.hoachatthuysan@gmail.com
ĐT/Zalo: 0328.115529

Thông tin Hóa Chất