Đặc điểm của Máy thái thịt đông lạnh ES 250
Kích thước nhỏ gọn
Máy thuộc dòng nhỏ nhất trong tất cả các dòng máy thái thịt chín hiện nay. Kích thước nhỏ gọn chỉ 470x 390x 380mmkhông chiếm nhiều diện tích trong không gian bếp. Máy chỉ lớn hơn 1 chiếc nồi cơm điện và chỉ nặng 16kg nên khách hàng dễ dàng di chuyển khi cần thiết. Chân máy sẽ có đệm cao su để hạn chế rung lắc trong khi sử dụng.
Năng suất phù hợp với hộ gia đình và các quán ăn nhỏ
Với nhu cầu vừa và nhỏ dùng cho gia đình, nhà hàng, quán ăn, tiệm bánh mì… thì máy cắt thịt ES 250 là sản phẩm phù hợp nhất, hỗ trợ tối đa công việc thái thịt vất vả hằng ngày.
Năng suất máy phụ thuộc nhiều vào tốc độ mà bạn đẩy giá đỡ thịt. Động cơ công suất 320W thái khỏe, năng suất khuyến cáo tối đa khoảng 20Kg/ngày để đảm bảo độ bền.
Điều chỉnh độ dày lát cắt linh hoạt
Nhờ điều chỉnh được độ dày lát cắt khá linh hoạt từ 1 – 10 mm bằng núm vặn bên hông máy. Các quán ăn lẩu nướng hiện nay đều điều chỉnh cỡ mỏng nhất là 2mm, 1mm sẽ khó thái hơn. Độ dày thịt càng lớn thì tốc độ cắt càng chậm và ngược lại. Khi cắt thịt đông lạnh, khách hàng cần xả thịt dưới nước khoảng 1 phút để giã đông. Lát thịt đầu tiên cần cắt thật chậm để đường cắt mượt và đẹp, lát thịt đầu tiên đẹp thì các lát cắt sau cũng sẽ đẹp.
Độ bền cao
Cuối ngày sau mỗi lần sử dụng, khách hàng cần tiến hành tháo lưỡi dao máy cắt thịt và bàn gá chứa thịt ra để tiến hành vệ sinh. Nếu thái đúng với năng suất nhân viên tư vấn, không thái các loại thịt có chứa xương, sụn hoặc thịt nướng cháy bì kết hợp với việc vệ sinh mỗi ngày, tuổi thọ của máy có thể lên tới 3-5 năm. Rất nhiều khách hàng gặp trường hợp chuột, gián cắn dây điện do không vệ sinh máy sạch sẽ.
Sản phẩm được phân phối bởi công ty TNHH TM & XD công nghệ Hà Bắc
Hotline: 0917791981 – 0983278686
Địa chỉ: số 9 – ngõ 170 Thạch Bàn – Long Biên – Hà Nội